Tiêu chí lựa chọn dòng khóa cửa thông minh phù hợp?

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn dòng khóa cửa thông minh, nhưng bạn lại chưa biết nên lựa chọn dòng khóa cửa nào phù hợp? Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo những tiêu chí quan trọng sau đây nhé.

khoa-cua-thong-minh-1

Khóa cửa thông minh giúp bảo vệ an toàn cho không gian sống của bạn

Tham khảo các tính năng vượt trội của dòng khóa cửa thông minh

Dòng sản phẩm khóa cửa thông minh hiện nay được thiết kế tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Vì vậy mà sản phẩm này ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn và lắp đặt cho không gian sống của mình.

Sở dĩ, dòng khóa thông minh này được nhiều người tin tưởng lựa chọn là vì sở hữu nhiều tính năng vượt trội như:

Đảm bảo an toàn trong việc kiểm soát quyền mở cửa

 • Tính an toàn và bảo mật cao chính là ưu điểm nổi bật của dòng khóa này. So với các dòng khóa cơ trước đây thì khóa thông minh hoàn toàn được người dùng tin tưởng lắp đặt nhiều hơn.
 • Với khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối là nhờ sự khác biệt của từng dấu vân tay. Vì chỉ có những mẫu dấu vân tay đã được cài đặt và duyệt bởi bộ nhớ thì mới có thể mở/đóng cửa thông minh nay. 
 • Bên cạnh đó, khóa được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, nên sẽ độ an toàn sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Do đó, những ai muốn đột nhập hay phá khóa sẽ không thể nào thực hiện được.

Chất liệu bền bỉ và tinh tế

 • Khóa thông minh hoạt động nhờ vào cảm biến vân tay tiên tiến, với đầu lọc nhận diện bằng cảm biến nhiệt và quét mẫu thông minh. Từ đó, nó sẽ hạn chế được trường hợp trộm ăn cắp mẫu dấu vân tay của chủ nhà.
 • Những loại khóa chất lượng thường sẽ có thời gian nhận dấu vân tay không quá 01 giây. Từ đó, nó sẽ tiến hành quét và đối chiếu trong trong thời gian rất ngắn. Đối với những trường hợp ghi nhận cảm biến dấu vân tay sai gần như rất thấp. 

Tích hợp nhiều tính năng 

 • Bên cạnh việc mở khóa cửa bằng dấu vân tay, thì dòng khóa cửa thông minh này còn có thể mở khóa bằng mã số hay thẻ từ vô cùng tiện lợi. Nếu trường hợp nào đó bạn không thể mở được dấu vân tay thì có thể dùng 2 cách trên.
 • Các dòng khoá vân tay hiện đại thường tích hợp đầy đủ các tính năng cảnh báo an toàn: cảnh báo sắp hết pin, chuông mặt ngoài của khoá, cổng micro usb sạc sự phòng, password ảo chống nhìn trộm, thẻ cơ chống sao chép…

Quản lý và kiểm soát từ xa bằng mobile app

 • Quản lý và kiểm soát đóng mở cửa từ xa qua điện thoại.
 • Cảnh báo truy cập trái phép.
 • Cấp password cho người thân sử dụng một lần.

 

Khóa thông minh tích hợp nhiều tính năng nổi bật

Làm sao để chọn mua khóa cửa thông minh phù hợp

Cần xác định rõ mục đích khi chọn mua khóa

+ Khi bạn có nhu cầu lắp đặt khóa cửa thông minh cho không gian sống của mình. Nhưng bạn lại phân vân chưa biết nên chọn mua loại khóa nào tốt nhất và phù hợp nhất. Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 

+ Trước tiên, bạn cần xác định là sẽ sử dụng khóa đó cho loại cửa nào. Nếu bạn muốn lắp đặt cửa chính, thì bạn nên chọn những loại khóa có kích thước lớn và tích hợp nhiều tính năng. 

+ Nếu bạn muốn lắp đặt vào cửa phụ, tốt nhất bạn hãy chọn loại có kích thước nhỏ gọn gàng nhé. Đặc biệt, bạn nên chọn những loại khóa phù hợp với kích cỡ của từng loại cửa cần lắp đặt.

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật của khóa

+ Hiện nay, mỗi dòng khóa thông minh đều sẽ có các chỉ số của cửa tương ứng với nhau. Vì sẽ có những loại cửa không thể nào lắp đặt được khóa, vì nó có độ rộng và độ dày không phù hợp với khóa.

+ Vì vậy, khi có nhu cầu lắp đặt khóa thông minh thì các bạn nên tìm hiểu về dòng khóa đó. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo và trao đổi với nơi cung cấp trước khi quyết định lắp đặt khóa thông minh.

XPOWER XGN1 – mô hình kết nối với Gateway TTlock

Trên thực tế, về chức năng và mẫu mã, các sản phẩm khoá cửa thông minh gần như là như nhau. Thương hiệu sản phẩm cũng có quá nhiều để lựa chọn. Một số điểm chính mà anh chị có thể tham khảo:

 • Đơn vị sở hữu thương hiệu;
 • Thông tin về bảo hành và dịch vụ sau bán hàng;
 • Thông số cụ thể của từng sản phẩm, các case study và cách khắc phục;
 • Thay thế linh kiện bằng cách nào và ở đâu;

Xpower technology team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0948242530