Top các dòng sản phẩm khóa cửa vân tay tốt nhất hiện nay

Khóa cửa vân tay nào tốt nhất hiện nay?

Top các dòng sản phẩm khoá cửa vân tay trên thị trường?

Khóa vân tay có đắt không? giá bao nhiêu là hợp lý?

Đến thời điểm hiện tại, chưa có một đơn vị độc lập nào có thể đánh giá hay kết luận một cách khách quan, Các thống kê top của thị trường, thường dựa trên ý kiến chủ quan, dựa trên những tiêu chí nhất định.

Và bài viết dưới đây là những chia sẻ để các bạn có cơ sở để tự đưa ra các đánh giá và tự đưa ra đáp án cho mình:

Nguồn gốc khoá vân tay

Đa số các thương hiệu khoá vân tay đang tồn tại trên thị trường Việt Nam, đều có nguồn gốc sản xuất từ Trung Quốc. Các bạn dễ dàng nhận thấy mẫu mã, hình dáng của các dòng khoá này gần như giống nhau giữa các nhà cung cấp và chỉ có cái logo thương hiệu là khác nhau.

Các thương hiệu điện tử lớn, mang tầm toàn cầu, đến từ các nước phát triển, gần như chưa trực tiếp sản xuất bất kỳ thành phần nào của chiếc khoá vân tay cho thị trường Việt Nam cả. Đơn giản vì phân khúc thị trường chưa đủ lớn, dẫn đến chi phí gia tăng bị đội lên cao.

Trước đây có một số thương hiệu như Samsung (Hàn Quốc), Yale, Adel (Mỹ) … Và đến hiện tại, gần như tất cả các thương hiệu trên cùng với Philips (Hà Lan), Kaadas (Đức), Bosch (Đức) … đều đang được sản xuất tại TQ.

Chưa kể một số đơn vị mượn thương hiệu nước thứ 3 để lên tem và làm giá.

Tính minh bạch của thương hiệu, đơn vị cung cấp.

Tính minh bạch về pháp nhân của nhà cung cấp sản phẩm, mã số thuế, địa chỉ trụ sở hoạt động và văn phòng tiếp nhận dịch vụ khách hàng.

Giá cả hay chất lượng sản phẩm, nó phụ thuộc rất lớn vào dịch vụ giá trị gia tăng, như: R&D ban đầu, lựa chọn nhà máy OEM tại TQ, kiểm soát chất lượng đầu vào, đội ngũ tư vấn, đội ngũ thi công, dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.

Một đơn vị hoạt động minh bach, duy trì đội ngũ dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng và chú trọng uy tín thương hiệu chắc chắn sẽ an toàn hơn các đơn vị thương mại hoặc đại lý bán hàng nhượng quyền thông thường.

Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng

Tính cam kết của một đơn vị cung cấp hay uy tín thương hiệu, nó không đến từ lời hứa của người bán hàng:

  • Trung tâm bảo hành.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng khi có sự cố phát sinh.
  • Đội ngũ hỗ trợ dịch vụ khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ.

Cấu tạo và tính năng của sản phẩm

Cấu tạo và tính năng của mỗi sản phẩm, chúng ta không thể chỉ nghe, đọc hay nhìn qua hình. Mà nên trải nghiệm thực tế để cảm nhận sự khác biệt ứng với mỗi dòng sản phẩm hay phân khúc giá.

Và nếu như các bạn có trải nghiệm đủ nhiều, các bạn sẽ nhận thấy rằng, không có khác biệt quá nhiều về tính năng hay cấu tạo giữa các thương hiệu khóa khác nhau. Và các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, sự khác biệt nằm ở phân khúc của các nhóm sản phẩm.

Sản phẩm được định vị thuộc phân khúc tầm trungtầm cao chắc chắn sẽ được chăm chút hơn từ thiết kế, chất liệutính năng. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu lại định vị giá bán cho mỗi phân khúc là khác nhau.

Tham khảo thêm:

Những điều cần biết về khóa cửa vân tay

Các lưu ý khi lựa chọn khoá cửa vân tay

Xpower technology team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0948242530