Khóa vân tay cửa cổng nhà phố

Tại các thành phố phát triển, các căn nhà phố thường có khoảng không gian sinh hoạt phía trước nhà và có cửa rào/cổng rào để đảm bảo không có sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Cửa cổng giúp an toàn hơn cho gia chủ, tuy nhiên cũng gây ra nhiều bất tiện: phải mang theo chìa khóa, phải copy nhiều chìa khóa cho các thành viên trong gia đình, việc khóa/mở khóa mất nhiều thời gian, phải nhớ khóa/mở khóa khi đi ra khỏi nhà, chưa kể những trường hợp người thân đến chơi nhà…

Với chiếc khóa vân tay cho cửa cổng, mọi việc sẽ trở nên đơn giản, độ an toàn cao hơn và đặc biệt mang đến sự tiện dụng cho gia chủ rất nhiều.

Khóa vân tay Cửa cổng cho nhà trọ

Với tính năng mở khóa bằng vân tay, thẻ từ; tự động chốt khóa mỗi khi ra vào; quản lý lịch sử đóng mở; kiểm soát thêm bớt người thuê Mobile app trên điện thoại… là những lý do mà khóa vân tay cho nhà trọ, khu trọ đã trở nên ngày càng phổ biến. Và trở thành lựa chọn thông minh cho các chu nhà trọ.

Khóa vân tay Cửa cổng cho Kho hàng

Với những tính năng ưu việt bên trên của dòng khóa vân tay cửa cổng, các chủ doanh nghiệp đã ngày càng quan tâm hơn trong việc đầu tư một chiếc khóa vân tay cho cửa cổng kho hàng hoặc cửa kho hàng.

Xpower technology chia sẻ bài viết dưới đây để mọi người hiểu hơn về dòng khóa cổng vân tay ngoài trời

Có bao nhiêu loại khóa cổng vân tay?

Khóa cổng vân tay ngoài trời là dòng khoá vân tay được thiết kế chuyên dụng để sử dụng cho cửa cổng ngoài trời, bao gồm cửa cổng có máy hiên và cửa cổng không có máy hiên. Bộ khung thân khóa thường làm bằng hợp kim nhôm, thép không gỉ chắc chắn, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, bộ phận điện tử và bộ nhận vân tay được bảo vệ và nằm gon bên trong bộ khung hợp kim.  

Có nhiều loại khoá cổng vân tay ngoài trời, tuỳ theo chức năng, nhu cầu và mục đích sử dụng mà khoá được phân loại theo nhiều cách khác nhau:

1. Khoá cổng vân tay dùng điện, pin hoặc cả hai

Đối với khoá cổng vân tay dùng cho Gia đình thường dùng Pin AA để đảm bảo tính tiện dụng và an toàn (04 Pin AA loại tốt có thể dùng được khoảng 5000 – 7000 lần đóng mở)

Đối với Khoá cổng vân tay dùng cho cửa nhà trọ (từ vài chục nhận diện trở lên) thì nên sử dụng khoá dùng điện thay vì dùng Pin sẽ đảm bạo sự phù hợp hơn. Vì bạn không muốn cứ 30 -40 ngày phải thay 01 lần Pin.

Khoá cổng vân tay 01 mặt

2. Phân loại theo chức năng

Có nhiều loại khóa cổng, được chia theo từng nhóm chức năng, từ cơ bản đến nâng cao như sau:

3. Phân loại theo số mặt dùng vân tay

Khoá cổng vân tay 02 mặt – mặt trước

Khoá cổng vân tay 02 mặt – mặt sau

Địa chỉ cung cấp khóa cổng vân tay uy tín và chất lượng tại TPHCM

Xpower Technology chuyên OEM nhập khẩu và phân phối các dòng khoá vân tay dùng cho tất cả các loại quy cách, chất liệu Cửa cổng khác nhau. Chúng tôi chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào, có trách nhiệm bảo vệ quền lợi khách hàng sau bán hàng, thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng, Trung tâm bảo hành tại TP HCM.

Công ty TNHH Công Nghệ Xpower

VP: Tầng 10 – Toà nhà Pax Sky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM.

Showroom và Trung tâm bảo hành: 21 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP HCM.

Hotline/Zalo: 0917 996 176 – 0948 24 25 30 – 0941381073.

Xpower Technology

 

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *