Cửa khóa vân tay sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, dù mới xuất hiện không lâu trên thị trường, nhưng những dòng khóa này rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết có nên lắp đặt khóa vân tay cửa cổng nhà trọ  hay khoá vân tay cho căn hộ homestay? Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây về đặc điểm và những yêu cầu cơ bản đối với từng loại hình này.

Khoá cổng vân tay ngoài trời XPOWER, có thể quản lý qua điện thoại

Khoá vân tay cho homestay

Bạn có nhiều căn hộ dịch vụ hoặc có vài phòng trong 01 căn hộ cho thuê!?

Bạn muốn quản lý thêm/xoá bớt người thuê, quyền mở cửa vào căn hộ dịch vụ của mình mà không cần đến tận nơi? thông qua cách đặt mật mã cho từng khách thuê!?

Bạn muốn hạn chế quyền truy cập vào nhà khi Khách có vấn đề!?

Khoá vân tay cho căn hộ là một giải pháp hữu ích giải quyết được tất cả các vấn đề trên.

Đặc điểm chung của nhóm khoá vân tay này là có thiết kế đa dạng về mẫu mã, phù hợp với các loại cửa phòng bằng nhiều chất liệu khác nhau, như: gỗ, nhựa gỗ, composite, thép chống cháy, MDF, thép vân gỗ…

Chức năng: vân tay (100), mã số (100), thẻ từ (100), chìa cơ và quản lý từ xa qua mobile app.

 

Khoá cổng vân tay cho dãy nhà trọ

Khóa cổng vân tay là nhóm khoá chuyên dụng cho cửa cổng, có thiết kế phù hợp với cửa cổng, khả năng chống thấm mưa và chịu được tác động mưa gió. Đây là một giải pháp hữu ích, tiện dụng và an toàn phù hợp cho các khu trọ, nhà trọ bởi những ưu điểm sau:

.

khoa-van-tay-cua-nha-tro-2

Khoá cổng vân tay ngoài trời loại vân tay 01 mặt

Nếu vẫn còn phân vân trong quyết định, đừng ngại gọi cho chúng tôi, Hotline & Zalo: 0917 996 176, 0948242530, 0941381073.

Xpower technology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *