Chính sách bảo mật

Giới thiệu

Trang web này được điều hành bởi Xpower technology team. Do đó, chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật dữ liệu và tuân thủ nghiêm ngặt luật bảo vệ dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng. Chính sách quyền riêng tư này giải thích cách chúng tôi thu thập, lưu trữ và sử dụng dữ liệu cá nhân mà các bạn nhập qua trang Web này hoặc cung cấp qua điện thoại cho chúng tôi.

Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập

Thông thường, loại dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập là thông tin chúng tôi cần để cho phép chúng tôi phục vụ tư vấn và thực hiện giao dịch mua bán các sản phẩm chúng tôi niêm yết trên Website.

Thông tin này bao gồm: họ và tên; số CCCD hoặc CMND (nếu có); ngày sinh; số điện thoại; địa chỉ giao nhận/lắp đặt và địa chỉ email của quý vị.

Điều chúng tôi làm với dữ liệu cá nhân của quý vị

Để được phép xử lý dữ liệu cá nhân của quý vị, luật bảo vệ dữ liệu hiện hành buộc chúng tôi phải có cái gọi là “cơ sở pháp lý” cho từng mục đích của chúng tôi để xử lý dữ liệu cá nhân của quý vị. Vì lý do này, chúng tôi đã soạn thảo bảng dưới đây để nêu rõ cơ sở pháp lý cho từng mục đích của chúng tôi.

Những điều chúng tôi làm

(mục đích của chúng tôi khi xử lý dữ liệu cá nhân của quý vị)

Cơ sở pháp lý của chúng tôiThời gian lưu trữ
Liên hệ tư vấn và thực hiện giao dịch mua bán các sản phẩm và dịch vụThực hiện hợp đồng của chúng tôi với quý vị. Khi quý vị đã cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân nhạy cảm thì sự chấp thuận chính là cơ sở pháp lý.3 năm kể từ ngày mua
Nếu quý vị đã chọn tạo tài khoản người dùng trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản đó cho quý vị. Tài khoản bao gồm quyền truy cập vào thông tin trên Website và tham gia các chương trình bán hàng ưu đãi khác. Chúng tôi cũng sẽ lưu trữ tên người dùng và mật khẩu của quý vị.Thực hiện giao dịch mua bán các sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi với quý vị.Dữ liệu tài khoản người dùng của bạn, cũng như thông tin cá nhân liên quan sẽ được lưu cho đến khi quý vị quyết định hủy tài khoản người dùng thông qua trang web của chúng tôi. Tuy nhiên nếu quý vị không đăng nhập vào tài khoản người dùng của mình trong 24 tháng, chúng tôi sẽ xóa tài khoản và thông tin trong đó nếu chúng tôi không có cơ sở pháp lý khác để lưu trữ.
Chúng tôi có thể gửi cho quý vị một email để thông báo thông tin xác nhận đơn hàng, trạng thái đơn hàng, thông tin thanh toán, hoặc các chương trình ưu đãi, thông báo sản phảm mới…Lợi ích hợp pháp của chúng tôi là thực hiện kinh doanh và cho phép quý vị hoàn tất giao dịch mua của mình mà không phải điền lại tất cả thông tin. Nếu quý vị không muốn nhận những email này, quý vị có thể chọn không nhận bất cứ lúc nào trong email.
Ghi âm lại các cuộc gọi nhằm mục đích đảm bảo chất lượng và phục vụ bất kỳ yêu cầu hoặc thắc mắc nào trong tương lai của quý vị.Lợi ích hợp pháp của chúng tôi là (i) cải thiện dịch vụ của chúng tôi thông qua giáo dục nội bộ và (ii) giải quyết các yêu cầu hoặc khiếu nại có thể có của quý vị. Nếu quý vị không muốn các cuộc gọi bị ghi âm, quý vị có thể từ chối việc ghi âm trước khi quá trình ghi âm bắt đầu.3 tháng kể từ ngày gọi điện thoại. Chỉ có một số lượng người hạn chế có quyền truy cập bản ghi âm của quý vị.

Ngoài những điều trên, chúng tôi thực hiện các biện pháp hàng ngày cần thiết đối với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng, chẳng hạn như ghi sổ, kế toán, thanh toán, thực hiện nghĩa vụ chống rửa tiền và duy trì tính bảo mật trang web của chúng tôi. Trong phạm vi điều này không bắt buộc theo luật hiện hành, chúng tôi thực hiện các biện pháp này dựa trên lợi ích hợp pháp của mình. Chúng tôi cũng có thể phân tích hành vi của khách hàng để cải thiện các trang web và dịch vụ của chúng tôi ở mức độ tổng quát. Tuy nhiên, hoạt động phân tích này sẽ sử dụng dữ liệu tổng quát hoặc ẩn danh ở mức độ tổng hợp.

Chia sẻ dữ liệu cá nhân của quý vị

Chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ dữ liệu cá nhân của quý vị trong nội bộ nhằm phục vụ cho giao dịch mua bán và chính sách chăm soc khách hàng ngày một tốt hơn hoặc các cơ quan chính phủ (theo yêu cầu hợp pháp).

Các nhà cung cấp bên thứ ba

Chính sách quyền riêng tư này chỉ áp dụng cho trang web và các dịch vụ của chúng tôi. Khi quý vị sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của bên thứ ba, quý vị nên đọc các chính sách quyền riêng tư của họ. Ngoài ra, nếu quý vị chọn liên hệ với chúng tôi qua phương tiện truyền thông xã hội thì chính sách quyền riêng tư này sẽ không áp dụng cho bất kỳ dữ liệu cá nhân nào do quý vị gửi như một phần của quá trình liên hệ – trong trường hợp này, chúng tôi khuyên quý vị nên đọc chính sách quyền riêng tư của nhà cung cấp phương tiện truyền thông xã hội đó.

Xpower technology team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0948242530