Khoá cổng vân tay

Khoá cổng vân tay là khoá vân tay được thiết kế chuyên dụng cho các loại cửa cổng ngoài trời, với chức năng và khả năng chống thấm, kháng nước cao.

Thông số chống thấm khi xuất Xưởng: IP65

Nếu được gia cố và sử dụng các phụ gia như Ron, Keo, Hộp bảo vệ… thì khả năng chống thấm có thể gần như tuyệt đối.

Khoá cổng vân tay có thể lắp cho cửa cổng, tất cả các loại cửa gỗ/MDF/compossite (nhà Kho, ký túc xá)… nhưng không thể lắp đặt cho các loại cửa kính khung nhôm sắt có đố cửa hẹp.

Kích thước tiêu chuẩn của hộp khoá cửa cổng

Tham khảo thêm các loại khoá cổng vân tay

Khoá cổng vân tay có bền không

Khoá vân tay cho cửa nhôm sắt

Khoá vân tay cho các loại cửa kính khung nhôm, cửa kính khung sắt, cửa nhựa lõi thép…có đặc điểm chung là đố cửa nhỏ với bộ lõi khoá chuyên dụng cho nhiều loại cửa và đặc điểm của loại nhôm khác nhau: đơn điểm, đa điểm, cửa lùa, cửa đóng mở.

Khoá vân tay được thiết kế chuyên dụng cho cửa nhôm có thể dùng để lắp đặt cho cửa cổng sắt, nhưng khoá vân tay được thiết kế chuyên dụng cho cửa cổng sắt thì không thể lắp cho cửa nhôm.

Khoá vân tay cho cửa nhôm xingfa – Model XA 566 của Xpower technology

Các bộ khoá vân tay cho cửa nhôm thường có tính thẩm mỹ cao hơn, thiết kế tinh xảo hơn phù hợp với xu hướng nội thất thông minh hiện nay

Khoá vân tay cho cửa nhôm xingfa – Model XA 616 của Xpower technology

Tham khảo thêm:

Bộ sưu tập kháo vân tay cho cửa nhôm

Đặc điểm khoá vân tay cửa nhôm

04 điểm khác nhau giữa khoá cổng vân tay và khoá vân tay cho cửa nhôm sắt

  1. Thiết kế chuyên dụng cho từng loại cửa và mục đích sử dụng nên về thiết kế thẩm mỹ có sự chênh lệch khá lớn. Khoá vân tay cho cửa nhôm có tính thẩm mỹ cao hơn.
  2. Có cùng thông số chống thấm khi xuất xưởng là IP65, nhưng khả năng chống thấm của khoá cổng vân tay nếu được gia cố thì khả năng kháng nước mưa gần như là tuyệt đối; phía còn lại thường chỉ được sử dụng để lắp cho các cửa chính có mái che.
  3. Vị trí lắp đặt: cửa cổng so với cửa chính, cửa thông phòng.
  4. Đố cửa và phụ kiện body lock: khoá cửa nhôm thường có nhiều tuỳ chọn về body lock như 3585, 2885, loại lưỡi gà cho cửa lùa hay loại đóng mở, đơn điểm hay đa điểm cho cửa nhôm xingfa.

Cuối cùng, khoá vân tay cho cửa nhôm thường đa dạng về mẫu mã và phân khúc giá hơn, có thể từ vài triệu đến hơn chục triệu.

Xpower Technology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *