Gain power switch – Saving power switch – Thiết bị tiết kiệm điện

Ổ thẻ tiết kiệm điện là tên gọi của các thiết bị tiết kiệm điện thường dùng để lắp đặt cục bộ cho từng phòng trong hệ thống Khách sạn, nhà nghỉ, resort, homestay.

Thiết bị này có tác dụng như một “cầu dao” đóng ngắt điện bán tự động, có tác dụng tiết kiệm điện năng cho cục bộ phòng của các mô hình như khách sạn, nhà nghỉ khi không có nhu cầu sử dụng các thiết bị điện (khi ra khỏi phòng).

Thiết bị tiết kiệm điện cho khách sạn dùng kết hợp cùng thẻ từ khách sạn. Theo đó, thẻ từ vừa dùng để mở khoá phòng (check in), vừa là dụng cụ kích hoạt mở nguồn điện cho phòng thông qua ổ thẻ tiết kiệm điện được lắp sẵn, có tác dụng đóng/ngắt điện cho cả phòng.

Có nhiều loại ổ thẻ tiết kiệm điện, mặc dù có cùng công dụng nhưng thông số hoạt động và chất liệu khác nhau. Loại tiêu chuẩn phổ biến là loại “Delay 15s và công suất 40A”, có nghĩa là sau 15s sẽ tự động ngắt điện, và chịu tải tổng cho phòng là 40A. Với cách này, sẽ giúp các chủ khách sạn tiết kiệm được khá nhiều điện năng vì những lý do khác nhau.

Xpower technology OEM nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng khoá vân tay, khoá thẻ từ. Và chuyên cung cấp giải pháp quản lý trọn gói cho hệ thống khoá khách sạn.

Những lưu ý khi chọn hệ thống khóa khách sạn

Xpower technology team

One thought on “Gain power switch – Saving power switch – Thiết bị tiết kiệm điện

  1. Pingback: Thẻ từ là gì – Xpower Technology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0948242530