Mua khóa cửa điện tử ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu khóa cửa điện tử. Chỉ với việc gõ “khóa vân tay”, “khóa cửa vân tay”, “khóa cửa thông minh” trên google search bạn sẽ nhận được một danh sách choáng ngợp các kết quả.

Điểm chung của tất cả các thương hiệu khóa vân tay đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, và điểm riêng là tên thương hiệu đến từ các nước khác nhau, công nghệ được giới thiệu đến từ các nước phát triển khác nhau, như: Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Úc, Đài Loan … thông tin quảng cáo, truyền thông đa chiều khác nhau. Và chắc chắn gây rất nhiều bối rối cho người mua hàng.

Thay vì, đưa ra câu trả lời, chúng tôi đưa ra những tiêu chí theo mức độ ưu tiên, người mua sẽ dễ dàng tìm ra câu trả lời cho riêng mình và tự đưa ra quyết định mà không bị ảnh hưởng bởi các thông tin quảng cáo hay truyền thông:

XPOWER XWX6 – khoá tay gạt vân tay thế hệ thứ 3

 

Nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm

Không cần biết sản phẩm có thương hiệu gì, công nghệ của nước nào, chính xác nguồn gốc đến từ đâu. Đây là cách chúng ta đưa về giá trị thật của sản phẩm trong việc lựa chọn nhà cung cấp.

Tất nhiên, cùng nguồn gốc nhưng chưa chắc chất lượng là như nhau. Nhưng để tránh các nhà cung cấp mượn thương hiệu nước thứ 3 để đẩy giá lên quá cao.

Chất lượng sản phẩm

Có thể, bạn sẽ không phải là kỹ thuật để đánh giá được chất lượng qua hình dáng bên ngoài hay thông tin của các đối tác cung cấp.

Tuy nhiên, với thông tin chi tiết được tư vấn, hình ảnh thực tế của sản phẩm và cầm nắm sản phẩm thực tế, trải nghiệm thực tế sản phẩm … sẽ giúp bạn có được những cảm nhận riêng mà không lời nói hoa mỹ nào dẫn dắt được.

Và để có đánh giá khách quan cho trải nghiệm, bạn nên dạo một vòng vài thương hiệu mà bạn còn đắn đo.

Bên cạnh đó, chính sách bảo hành, đổi trả cũng là một cơ sở gián tiếp để tham khảo và đánh giá.

Pháp nhân và tính minh bạch của đơn vị cung cấp hay thương hiệu

Trụ sở, Văn phòng, Trung tâm bảo hành của đối tác cung cấp ở đâu; năng lực xử lý dịch vụ và trách nhiệm sau bán hàng.

Đây là cách an toàn nhất đảm bảo quyền lợi khách hàng sau mua hàng. Ít nhất khi bạn cần sửa, đổi, thay thế … bạn phải biết được địa điểm chính xác mình cần phải đến. Pháp nhân sở hữu thương hiệu mà mình mua hàng.

Không cần biết sản phẩm có thương hiệu là của Mỹ, Đức, Ý, Hàn, Úc… chỉ cần chứng minh có trụ sở thương hiệu, trung tâm bảo hành chính thức của thương hiệu, văn phòng hỗ trợ khách hàng của thương hiệu tương ứng.

Năng lực của đội ngũ tư vấn, thi công và đội ngũ dịch vụ sau bán hàng

Đơn vị cung cấp có duy trì đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ không;

Khóa vân tay là sản phẩm công nghệ thông minh, là người gác cổng bảo vệ gia đình bạn. Chắc chắn bạn sẽ đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nhà cung cấp có đội ngũ dịch vụ, sẵn sàng hỗ trợ 08/07 ngay khi phát sinh vấn đề, chứ không phải chờ nhà cung cấp tìm thợ, nhờ thợ đến giúp xử lý vấn đề.

Tính năng phù hợp với nhu cầu

Đối tác cung cấp đã có kinh nghiệm xử lý và am hiểu về sản phẩm bạn chọn không? Dịch vụ tư vấn tận tâm để bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá trị phù hợp. Chắc chắn, bạn sẽ không muốn mua cái họ có hơn cái bạn thật sự cần.

Xpower Technology – không tự khẳng định là địa chỉ cung cấp khóa vân tay tốt nhất tại TP HCM. Nhưng sẽ là đơn vị bạn nên tham khảo trước khi quyết định.

Đội ngũ chúng tôi chuyên OEM và nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi chủ động trong việc kiểm soát chất lượng từng linh kiện và sản phẩm đầu vào. Chúng tôi có quy trình QA/QC sản phẩm để đảm bảo sản phẩm được bán ra mang đến giá trị sử dụng cho người tiêu dùng. Và chắc chắn, chất lượng và giá thành hoàn toàn cạnh tranh và hợp lý.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm và tận tâm trong việc tư vấn, lắp đặt. Trung tâm bảo hành minh bạch, nhằm hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng và bảo vệ quyền lợi khách hàng sau mua hàng.

Xpower Technology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0948242530