Mã số DUNS là gì!?

Mã số doanh nghiệp toàn cầu D-U-N-S® Registered™ được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và được khuyến khích cũng như bắt buộc bởi 200 tổ chức chính phủ, các hiệp hội thương mại trên thế giới.

Tại Việt Nam hiện nay đã có hơn 1000 doanh nghiệp đăng ký mã số DUNS, trong đó có các doanh nghiệp lớn như FPT, LG Display VN, Vinamilk VN, An Gia, PTSC M&C…

Hiệu quả DUNS mang lại cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều, đặc biệt trên thị trường quốc tế.

1. ĐẢM BẢO SỰ XÁC THỰC CHO DOANH NGHIỆP

Sở hữu mã số D-U-N-S® Registered™ là bằng chứng cho thấy thông tin doanh nghiệp của bạn đã được xác thực, kiểm chứng qua nhiều vòng khắt khe bởi Tập đoàn D&B. Qua đó mang đến sự an tâm hơn cho đối tác và các nhà cung cấp hợp tác. Ngoài ra, từ thời điểm sở hữu mã số DUNS, doanh nghiệp cũng sẽ chính thức có mặt trong danh bạ doanh nghiệp toàn cầu.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp bạn cần tìm đối tác và họ cũng có mã số DUNS thì bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng doanh nghiệp đó là một thực thể có thật, đang hoạt động và có phát sinh giao dịch thực tế.

2. NÂNG CAO NIỀM TIN VÀ SỰ TÍN NHIỆM CỦA DOANH NGHIỆP

Mã số D-U-N-S® Registered™ là một chứng nhận đạt đẳng cấp thế giới, giúp doanh nghiệp khẳng định niềm tin và nâng cao sự tín nhiệm của bản thân. Đây cũng là cơ sở để tạo uy tín với nhiều đối tượng khách hàng, đối tác và các bên cho vay khác.

3. TĂNG CƠ HỘI HỢP TÁC VÀ KINH DOANH

Mã DUNS là tiêu chuẩn chung cho việc thẩm định doanh nghiệp hợp tác của nhiều doanh nghiệp, nhiều tổ chức chính phủ trên thế giới.

Có mã số D-U-N-S® sẽ giúp doanh nghiệp bạn có nhiều cơ hội được biết đến nhiều hơn và có nhiều cơ hội hợp tác quốc tế, làm việc với các doanh nghiệp khác ở cả trong và ngoài nước, cũng như các tổ chức chính phủ trên toàn cầu.

4. GIÚP XÁC NHẬN VÀ THẨM ĐỊNH THÔNG TIN VỀ CÁC ĐỐI TÁC, NHÀ CUNG CẤP

Nếu đối tác đã đăng ký mã DUNS, bạn có thể an tâm hơn khi ra quyết định hợp tác và giai đoạn thẩm định đối tác cũng có thể được rút ngắn lại, giúp tối thiểu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp trong Fortune 500 yêu cầu các nhà cung cấp của mình phải có mã DUNS như Intel, Target, Apple…

5. ĐĂNG KÝ SỐ DUNS “CHUẨN” Ở ĐÂU TẠI VIỆT NAM

CRIF D&B Việt Nam là một phần của tập đoàn CRIF (tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thông tin tín dụng ngân hàng, đứng đầu tại 30 quốc gia) tại Việt Nam, và cũng là nơi ĐỘC QUYỀN cung cấp và xác nhận mã số DUNS tại Việt Nam.

Xpower Technology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0948242530