Khoá vân tay cho cửa nhôm Xingfa là gì?

Khoá vân tay cho cửa nhôm (nói chung) hay khoá vân tay cho cửa nhôm Xingfa (nói riêng) là những loại khoá vân tay có đặc thù là đố cửa ngắn (từ 55mm đến dưới 100 mm).

Có một số bộ ruột khoá (body lock) chuyên dụng riêng biệt: ruột khoá cửa đơn điểm, đa điểm, cửa lùa, cửa đóng mở. Đây là dòng khoá vân tay chuyên dụng cho cửa nhôm các loại, cửa kính khung nhôm, cửa kính khung sắt…

Lưu ý khi lắp khoá vân tay cho cửa nhôm, cửa nhôm xingfa

Các thợ cửa nhôm lành nghề và các thợ khoá vân tay có kinh nghiệm đều có dụng cụ để xử lý và lắp đặt các dòng khoá vân tay cho cửa nhôm.

Tuy nhiên, trước khi lắp đặt, tuỳ vào đặc thù của cửa và đố cửa, người mua nên thông báo trước cho bên bán để họ chọn bộ ruột khoá phù hợp. Và nên cho anh thợ nhôm và anh thợ khoá tương tác thông tin với nhau. VD: đối với nhôm xingfa thì đơn điểm hay đa điểm, cửa lùa hay cửa đóng mở, đố cửa bao nhiêu, nên lắp kính trước hay sau khi lắp khoá…

Ngoài kích thước bộ ruột khoá, thì kích thước mặt trước, mặt sau, và mặt phụ khoá cũng là thông tin quan trọng để thợ có thể lắp đặt vừa vặn và đẹp mắt cho gia chủ.

Tham khảo thêm: Bộ sưu tập khoá vân tay cửa nhôm của XPOWER

Khoá vân tay cửa nhôm xingfa có lắp được ngoài trời không?

Thông thường, người bán hàng để chốt được đơn hàng, thường cam kết khoá chịu được nước mưa, nắng gió, môi trường khắc nghiệt … Tuy nhiên, không phải dòng khoá vân tay cho cửa nhôm nào cũng dùng được cho ngoài trời.

Theo khuyến cáo của nhà máy sản xuất, họ thường chia làm 02 dòng:

 

Dù là bản indoor hay outdoor, nhưng chúng ta có thể khẳng định rằng không có sản phẩm khoá vân tay nào chịu được mưa, nắng theo thời gian mà có thể bền bỉ được. Nên tốt nhất, dù lắp cho cửa gì thì tối thiểu nên có mái che, mái hiên tương đối.

Khoá vân tay cho cửa nhôm có điều khiển qua điện thoại được không?

Sức mạnh công nghệ ngày nay, gần như cho phép chúng ta tích hợp điều khiển mọi vật dụng đồ điện tử trong nhà qua điện thoại. Và các khoá vân tay ngày nay đều có thể quản lý và điều khiển qua điện thoại.

Đối với các dòng khoá vân tay cửa nhôm cải tiến, đã cho phép quản lý và điều khiển qua mobile app như: quản lý lịch sử ra vào, cấp password sử dụng một lần, mở cửa từ xa dù ở bất cứ đâu có internet

– Mobile App: quản lý qua mobile app, hỗ trợ Android, IOS.

– Vân tay: tốc độ xử lý chính xác <0.5s.

– Mật mã: an toàn với mật mã ảo & ủy quyền password dùng 01 lần.

– Thẻ: tặng kèm 02 thẻ.

– Chìa khóa cơ: tặng kèm 02 chìa khóa cơ (chống sao chép).

– Cổng Sạc Micro USB dự phòng

 

Xpower Technology có đủ sự chọn lựa phù hợp cho quý khách (indoor – outdoor), chuyên dụng cho nhiều chủng loại và chất liệu cửa khác nhau. Với nhiều option chức năng cơ bản đến nâng cao.

Các sản phẩm của chúng tôi, có thiết kế tinh tế, hiện đại và chúng tôi chủ động kiểm soát chất lượng của từng linh kiện cấu thành sản phẩm và có đội ngũ kỹ sư lành nghề thực hiện dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH và dịch vụ khách hàng tại TP HCM nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng trước và sau mua hàng.

SHOWROOM để quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm thực tế tại: 21 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được trải qua quy trình QA/QC chặt chẻ trước khi đưa ra thị trường:

– Thiết bị nhận vân tay > 70.000 lần, tốc độ < 0.5s.

– Thiết bị khóa và tay nắm > 100.000 lần đóng/mở.

– Độ nén, va đậm di chuyển, độ chịu sương muối…

– Độ bền cơ học

– Tối ưu trong việc sử dụng dung lượng Pin.

—————————————————–

Công ty TNHH Công Nghệ Xpower

Vp công ty: Tầng 10 Tòa nhà Pax Sky, 51 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TPHCM

Showroom & Trung tâm bảo hành: 21 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP HCM.

Hotline: 0917. 996.176 – 0941 09 24 90 – 0941 38 10 73

Bảo hành: 0858 998 033 – 0941 09 24 90

Hợp tác: 0948 24 25 30

Chúng tôi nhận hỗ trợ xử lý các sự cố liên quan đến khóa vân tay, sửa chữa, thay linh kiện, thay khóa vân tay của tất cả các thương hiệu khóa đang có trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ hỗ trợ tận tâm, chi phí hợp lý (< 5% giá trị khóa).

Sửa chữa khóa vân tay samsung, sửa chữa khóa vân tay Adel, sửa chữa khóa vân tay Dessman, sửa chữa khóa vân tay homekit, sửa khóa vân tay, thay linh kiện khóa vân tay, thay phụ tùng khóa vân tay, sửa chữa khóa vân tay tận nhà, sửa chữa khóa điện tử, sửa chữa khóa thẻ từ, sửa chữa khóa khách sạn.

Sửa chữa khóa vân tay gần nhất, sửa chữa khóa vân tay Quận Tân Phú, sửa chữa khóa vân tay Quận 6, sửa chữa khóa vân tay Quận Bình Tân, sửa chữa khóa vân tay Quận Tân Bình, sửa chữa khóa vân tay Huyện Bình Chánh, sửa chữa khóa vân tay Quận Gò vấp, sửa chữa khóa vân tay Quận 12, sửa chữa khóa vân tay Quận 1, sửa chữa khóa vân tay Quận 3, sửa chữa khóa vân tay Quận 5, sửa chữa khóa vân tay Quận Phú Nhuận, sửa chữa khóa vân tay Quận 10, sửa chữa khóa vân tay Quận 11, sửa chữa khóa vân tay Quận Bình Thạnh, sửa chữa khóa vân tay Quận 2, sửa chữa khóa vân tay Quận 9, sửa chữa khóa vân tay Quận Thủ Đức, sửa chữa khóa vân tay Quận 7, sửa chữa khóa vân tay Quận 4, sửa chữa khóa vân tay Quận 8, sửa chữa khóa vân tay Huyện Nhà Bè, sửa chữa khóa vân tay Huyện Củ Chi, sửa chữa khóa vân tay Huyện Cần Giờ.

#suachuakhoavantay#suachuakhoavantaytainha#thaylinhkienkhoavantay#suakhoakhachsan#thaykhoakhachsan#linhkienkhoakhachsan#linhkienkhoa

Xpower Technology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *