Khóa vân tay dành cho văn phòng và khoá vân tay dành cho căn hộ, nhà phố

Các dòng Khoá vân tay ngày nay, cho phép lắp đặt cho nhiều loại cửa và nhiều loại chất liệu khác nhau. Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng đã cải tiến thiết kế thân khóa linh động và thông minh hơn, chúng có thể thích nghi với nhiều kiểu bộ ruột khóa khác nhau giúp khóa có thể tùy biến cho phù hợp với từng loại, từng chất liệu cửa khác nhau, chức năng cũng phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

 

 

Khoá vân tay cho cửa nhôm xingfa

(XPOWER XA566)

Khóa vân tay dành cho văn phòng

Thật ra, không có loại khóa vân tay được thiết kế hay sản xuất riêng cho văn phòng, mà chỉ có những loại khóa vân tay phù hợp để sử dụng cho môi trường văn phòng công ty. Đó là các mẫu khóa cửa, ngoài các chức năng cơ bản, như: mở khoá bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Chúng còn được tích hợp các chức năng tiện ích khác, như: chuông cửa, mở cửa bằng FaceID, quản lý lịch sử ra vào, quản lý qua mobile app, wifi, hẹn giờ, mật mã ảo, uỷ quyền mật mã ...Bên cạnh đó, Khoá phải đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và chức năng chấm công (cho phép lưu số lượng lớn dấu vân tay, thẻ từ, mật mã).

Khoá vân tay tích hợp chuông hình Camera

(XPOWER XW918M)

 

Khóa vân tay dành cho căn hộ

Trên thực tế, gần như tất cả các loại khoá đang có mặt trên thị trường đều lắp được cho căn hộ hay nhà phố. Có nghĩa là khóa chuyên dụng cho cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm, đều có thể lắp được cho cửa gỗ, cửa composite, cửa thép của căn hộ, nhà phố. Với những  đơn vị cung cấp am hiểu về mặt kỹ thuật, công nghệ, có đội ngũ giàu kinh nghiệm, họ sẽ biết cách để thay đổi ruột khóa, mặt phụ của khóa để có thể lắp đặt được trên mọi chất liệu.

Khoá cửa vân tay dạng tay gạt tầm trung

(XPOWER XW819 bronze ember)

Xét về mặt giá cả và tính năng, có thể chia làm 02 phân khúc mà ở đó các Khóa có thể đảm bảo được về độ bền và độ ổn định:

Tập trung nhiều nhất là các khoá vân tay tầm trung với giá bán trong khoảng từ 04 – 07 triệu. Các khóa thường có các tính năng tiêu chuẩn, tay nắm rời, mẫu mã đa dạng đẹp mắt, nhưng ít có tính đột phá riêng trong thiết kế.

Đối với dòng khóa vân tay cao cấp với phân khúc giá từ 08 triệu trở lên. Các khóa thường có đầy đủ các tính năng tiện ích và an toàn, mẫu mã được thiết kế tinh xảo, độc đáo, với thân đúc liền khối cùng tay nắm, sử dụng Pin sạc Lithium Ion cao cấp, sử dụng chip dual core nên tốc độ xử lý nhanh hơn so với các khóa vân tay thông thường.

 

Xpower Technology với đội ngũ kỹ sư lành nghề, tự OEM nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chúng tôi kiểm soát được chất lượng đầu vào, hiểu và yêu cầu từng tính năng cần thiết, an toàn và tiện dụng nhất cho người dùng, chọn lựa thành phần chất liệu phù hợp với khí hậu Việt Nam, nhằm đảm bảo cân bằng giữa chi phí và giá trị sử dụng cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng.

Xpower technology team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0948242530