Khóa cửa thông minh cho ngôi nhà thông minh

Tại các thành phố phát triển, đa số các dịch vụ hướng đến sự chuyên nghiệp, tiện nghi và an toàn. Và ngày càng có nhiều công nghệ được phát triển để phục vụ cuộc sống tiện nghi hàng ngày.

Giải pháp nhà thông minh là một giải pháp mà ở đó là sự giao thoa kết hợp giữa công nghệ – nội thất thông minh và vật dụng thông minh. Các thiết bị thông minh được quản lý và kiểm soát qua các ứng dụng quản lý, điều khiển bằng giọng nói hoặc qua các thiết bị thông minh (mobile phone, tablet, touch screen…). Nó giúp chúng ta kiểm soát các thiết bị điện, sử dụng các vật dụng trong nhà một cách tiện dụng, an toàn và thông minh.

Giải pháp nhà thông minh được biết đến, bao gồm: các thiết bị an ninh, giám sát, điều khiển không dây, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện dân dụng, thiết bị dân dụng (máy lạnh, tivi, …), còn có các thiết bị phục vụ cho nét đẹp thẩm mỹ của nội thất thông minh, tiện dụng an toàn, đó là hệ thống khoá điện tử thông minh, bao gồm: khóa cửa vân tay, khoá thẻ từ hộc tủ, khoá vân tay cabinet, … giải pháp quản lý tổng thể khoá khách sạn thông minh, mini hotel, homestay, nhà trọ…

Khoá điện tử ngày nay đã trở nên khá phổ biến bởi tính tiện dụng, an toàn, đa dạng và thẩm mỹ của nó. Sự đa dạng của khoá cửa điện tử, do sự đa dạng và sự phát triển không ngừng của ngành nội thất, vật liệu nội thất.

Khoá vân tay cửa gỗ, nhựa, composite

Khoá vân tay cửa nhôm xingfa

Khoá cổng vân tay ngoài trời

Giải pháp quản lý khoá khách sạn trọn gói

Khoá vân tay cabinet (phòng, gym, spa, massage, siêu thị…)

Khoá cửa FaceID (công nghệ mở khóa bằng FaceID)

Xpower technology công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chuyên OEM nhập khẩu, phân phối kết hợp thi công các dự án: Nhà thông minh, khách sạn thông minh, khoá vân tay, khoá cửa điện tử, khoá cửa vân tay thông minh, giải pháp quản lý trọn gói cho khách sạn, nhà nghỉ, homestay, …

Đơn vị đáng tin cậy để các bạn đồng hành và đặt trọn niềm tin về sự an toàn – tiện nghi của ngôi nhà bạn, văn phòng của bạn, nơi kinh doanh của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0948242530