Ngày nay, thuật ngữ nhà thông minh được khá nhiều người quan tâm và nó ngày một trở thành từ khóa phổ biến trên công cụ tìm kiếm của google search. Tuy nhiên, tuỳ vào cách tiếp cận mà nhà thông minh có thể được trình bày theo nhiều cách khác nhau.

Xpower technology chia sẻ định nghĩa dưới đây theo cách tiếp cận đơn giản nhất:

Thiết bị nhà thông minh là các thiết bị dân dụng, được tích hợp các công nghệ thông minh, bao gồm: tự động hoá, điều khiển không dây qua internet, mobile app, giọng nói…giúp việc sử dụng, quản lý, giám sát và điều khiển chúng một cách tự động, tiện dụng và an toàn.

Thiết bị nhà thông minh có đắt không?

Thật ra, với sự phát triển của công nghệ không dây, internet, vật liệu mới, AI, tự động hoá, big data … nó đã giúp cho việc áp dụng công nghệ điều khiển không dây, trí tuệ nhân tạo vào các vật dụng, công cụ, thiết bị, máy móc quanh ta dễ dàng hơn với chi phí thực hiện rẻ hơn rất nhiều so với tưởng tượng hoặc được nghe nói của nhiều người.

Ngày nay, tại các thành phố phát triển, giới trẻ và trung niên dễ dàng tìm kiếm và đầu tư cho mình các thiết bị thông minh với nhiều sự lựa chọn: trọn gói toàn hệ thống, từng thiết bị cục bộ, thiết bị hoạt động độc lập hoặc kết hợp theo ngữ cảnh. Thiết bị nhà thông minh có thể điều khiển qua giọng nói English/Việt Nam, tự động theo thời gian được cài đặt, hoặc kết hợp theo ngữ cảnh được lập trình và cài đặt một cách dễ dàng.

Việc lắp đặt nhà thông minh, nó không đơn giản chỉ là sự đam mê, sở thích công nghệ của họ mà phần lớn là vì muốn tận hưởng sự tiện dụng an toàn của công nghệ nhà thông minh mang đến cho cuộc sống.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng và mong muốn mức độ của sự tiện dụng mà các thiết bị thông minh đơn lẻ có thể từ vài trăm nghìn đến vài triệu và vài chục triệu cho một giải pháp trọn gói kết hợp ngữ cảnh.

Thật ra, sự chênh lệch về giá bán của các sản phẩm trên thị trường không phải do sự khác biệt quá lớn về chất liệu, công nghệ, cấu tạo, chức năng hay độ bền của sản phẩm. Dung sai định giá các sản phẩm trên thị trường phụ thuộc khá nhiều vào thương hiệu, tính ổn định, dịch vụ giá trị gia tăng của mỗi nhà cung cấp.

Nếu bạn muốn trải nghiệm các tiện ích công nghệ, sự tiện nghi, độ bền, tính ổn định của các thiết bị thông minh thì hãy liên hệ ngay với Xpower Technology

Chúng tôi không bán cho các bạn sản phẩm, mà chúng tôi cung cấp cho các bạn sự trải nghiệm phù hợp nhất với nhu cầu.

Gói giải pháp nhà thông minh cơ bản – chỉ từ 05 triệu đồng (Diện tích 65m2 – 02 PN – có thể điều khiển lên đến 15 thiết bị).

Gói giải pháp nhà thông minh tiêu chuẩn – chỉ từ 07 triệu đồng (Diện tích 75m2 – 32 PN – có thể điều khiển lên đến 25 thiết bị).

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ thi công mở rộng các thiết bị công nghệ thông minh cho ngôi nhà bạn theo thời gian.

Xpower technology công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chuyên OEM, nhập khẩu, phân phối kết hợp thi công các dự án Nhà thông minh, khách sạn thông minh, khoá vân tay, khoá cửa điện tử, khoá cửa vân tay thông minh, giải pháp quản lý trọn gói cho khách sạn, nhà nghỉ, homestay, …

Đơn vị đáng tin cậy để các bạn đồng hành và đặt trọn niềm tin về sự an toàn – tiện nghi của ngôi nhà bạn, văn phòng của bạn, nơi kinh doanh của các bạn.

Tham khảo thêm

Danh mục khóa khách sạn

Danh mục Khoá vân tay cửa gỗ, nhựa, composite

Danh mục khoá vân tay cửa nhôm xingfa

Danh mục khoá cổng vân tay ngoài trời

Danh mục khoá vân tay cabinet (phòng, gym, spa, massage, siêu thị…)

Danh mục khoá thẻ từ ngăn kéo – hộc tủ (văn phòng, nhà ở…)

Danh mục khoá FaceID (công nghệ mở khóa bằng FaceID, Palmprint)

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *